Hỏi đáp bác sĩ - Nutrip Gold

Trả lời

Chào Chị!

Khi sử dụng 3-5 hộp Nutrip Gold đầu tiên người bệnh sẽ cảm nhận được sự thuyên giảm của bệnh vì những hoạt chất có trong sản phẩm bắt đầu phát huy tác dụng vào ổ viêm điều trị tận gốc nguyên nhân gây bênh. Tuy nhiên cũng tùy vào cơ địa của mỗi người cũng bệnh lý khác nhau mà mức độ bệnh thuyên giảm sẽ khác nhau.

Do đó chị nên tiếp tục sử dụng sản phẩm để điều trị dứt điểm căn bệnh, bên cạnh đó chị cần thường xuyên tập thể dục đều đặn, chọn lựa cách vận động phù hợp với tình trạng bệnh của mình để giảm các triệu chứng đau nhức và hỗ trợ xương khớp dẻo dai, linh hoạt hơn, vượt qua giai đoạn này các triệu chứng sưng, đau sẽ giảm dần và hết hẳn chị nhé!

Chúc chị sớm khỏi bệnh!

Trả lời

Chào bạn!

Bệnh của bạn do thoái hóa vùng cột sống thắt lưng. Thoái hóa chèn ép khiến bạn đau dọc theo dây thần kinh tọa. Bị bệnh này bạn nên hạn chế mang vác vật nặng, hạn chế vận động mạnh hay ngồi lâu một chỗ, nên vận động nhẹ nhàng. Ngoài ra để hỗ trợ điều trị bạn có thể sử dụng Nutrip Gold giúp hỗ trợ tạo chất nhờn cho khớp, giúp khớp dẻo dai, chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa khớp, hỗ trợ giảm đau khớp, hỗ trợ phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp, loãng xương.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, chúc bạn sức khỏe!

Trả lời

Chào bạn!

Người bệnh viêm khớp nên duy trì sử dụng Nutrip Gold từ 1 – 3 liệu trình. Với liều dùng 1-2 viên mỗi ngày, khi cắt được triệu chứng đau nhức, ngoài chế độ ăn uống tập luyện bạn có thể duy trì sử dụng thêm Nutrip Gold giúp phòng ngừa bệnh tái phát.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, chúc bạn sức khỏe!

Trả lời

Chào bạn!

Mẹ bạn đã bị viêm đa khớp dạng thấp cách đây 3 năm và có phẫu thuật thay khớp gối chân phải. Đây là một bệnh tự miễn có liên quan đến yếu tố cơ địa và di truyền hay gặp ở những phụ nữ trung tuổi. Về điều trị là cả một quá trình lâu dài và kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau tây y kết hợp các bài tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Vì thế để điều trị hiệu quả nhất bạn nên đưa mẹ đến các cơ sở y tế để được kết hợp nhiều phương pháp điều trị, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản Nutrip Gold giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị nữa.

Trả lời

Chào bạn!

Không biết mẹ bạn bị lâu chưa? Bị đau khớp gối có nhiều nguyên nhân như viêm khớp (dạng thấp, do thoái hóa), do chấn thương (đứt dây chằng, rách sụn), hoặc do tắc mạch chi dưới… Bạn nên đưa mẹ đi khám để biết được chính xác bệnh từ đó để có được phương pháp điều trị đúng.

Trong trường hợp bị đau khớp gối do viêm khớp thì có thể sử dụng Nutrip Gold, các thành phần trong Nutrip Gold giúp hỗ trợ tạo chất nhờn cho khớp, giúp khớp dẻo dai, chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa khớp, hỗ trợ giảm đau khớp, hỗ trợ phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp, loãng xương.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe